Vách ngăn vệ sinh MFC giá rẻ

Vách ngăn vệ sinh MFC giá rẻ

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Vách Ngăn Vệ Sinh MFC giải pháp vách ngăn vệ sinh tiết kiệm cho bạn. Với khả năng phân chia nhà vệ sinh và chống nước, không bị biến dạng trong môi trường nhiệt độ cao.
Giá: 0 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua
  • Đổi ngay trong 72h cho sản phẩm lỗi
  • Miễn phí giao hàng và lắp đặt khu vực miền Bắc
  • Mua hàng giá tốt nhận thêm quà tặng
  • Cam kết gia tốt nhất thị trường
  • Trừ tiền cho khách hàng tự vận chuyển

CẤU TẠO VÁCH NGĂN VỆ SINH MFC GỒM TẤM MFC LÕI XANH CHỐNG ẨM PHỤ KIỆN INOX VÀ HỆ KHUNG NHÔM ĐỂ ĐỊNH HÌNH CHO VÁCH NGĂN VỆ SINH

Bề mặt tấm vách vệ sinh MFC là lớp melamine nhẵn cho khả năng chống bám bẩn và chịu chùi rửa cao. Màu sắc bề mặt cũng khá phong phú đa dạng để lựa chọn phẩm cho không gian sang trọng của bạn. Với những ưu điểm vượt trội vì vậy được đánh giá cao và thường được sử dụng nhiều trong các tòa nhà, văn phòng, khách sạn..

Vách ngăn vệ sinh MFC là gì?

Nó được làm từ 1 loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp và được ép dưới áp suất cao. Độ bền cao trong môi trường oxy hóa cao và ẩm, chống nấm mốc. Đặc biệt vách ngăn vệ sinh MFC rất an toàn sức khỏe dễ lau chùi… Bề mặt tấm vách vệ sinh là lớp melamine nhẵn cho khả năng chống bám bẩn và chịu chùi rửa cao. Màu sắc bề mặt cũng khá phong phú đa dạng để lựa chọn phẩm cho không gian sang trọng của bạn. Với những ưu điểm vượt trội vì vậy được đánh giá cao và thường được sử dụng nhiều trong các tòa nhà, văn phòng, khách sạn..

Bạn có thể tìm hiểu các dòng cao cấp hơn MFC đang thông dụng hiện nay:

1. Vách ngăn vệ sinh Compact HPL

2. Vách ngăn vệ sinh Compact Maica

3. Vách ngăn vệ sinh Compact Formica

Sản phẩm cùng loại