Vách ngăn nhà vệ sinh bằng kính

Vách ngăn nhà vệ sinh bằng kính

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
VÁCH NGĂN VỆ SINH BẰNG KÍNH cường lực là loại vách vệ sinh được lắp từ các loại kính trang trí với nhiều màu sắc và mẫu mã đẹp mắt, tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây, nhưng nó được xem là giải pháp tuyệt vời cho nhà vệ sinh công cộng
Giá: 0 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua
  • Đổi ngay trong 72h cho sản phẩm lỗi
  • Miễn phí giao hàng và lắp đặt khu vực miền Bắc
  • Mua hàng giá tốt nhận thêm quà tặng
  • Cam kết gia tốt nhất thị trường
  • Trừ tiền cho khách hàng tự vận chuyển

Với các ưu thế vượt trội trên, VÁCH NGĂN VỆ SINH BẰNG KÍNH ngày càng được ưu tiên lựa chọn để lắp đặt trong không gian vệ sinh của các nhà hàng sang trọng, các Trung tâm thương mại đẳng cấp, và dành cho các vị chủ nhân muốn thể hiện sự hoàn mỹ cho công trình.

VÁCH NGĂN VỆ SINH BẰNG KÍNH màu sử dụng với các loại kính cường lực có độ dày tùy theo thiết kế với màu sắc đa dạng, hoàn toàn che phủ bề mặt không để lộ không gian giữa bên trong buồng vệ sinh và bên ngoài buồng vệ sinh.

Kính cường lực là loại kính được tôi ở nhiệt độ khoảng 700 độ C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt.

Ưu điểm của kính cường lực:

– Chịu lực gấp 4-5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước.
– Chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 200 độ C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 50 độ C.
– Khi bị tác động cực mạnh gây vỡ, kính vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính thông thường nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Toàn bộ sản phẩm kính cường lực đều được đưa qua thiết bị kiểm tra kính sau khi tôi (Heat-Soak-Test). Trong quá trình kiểm tra, những tấm kính lỗi sẽ tự vỡ và bị loại bỏ nhằm giảm thiểu nguy cơ “vỡ tự phát” khi sử dụng.
 
Do vậy, khi ứng dụng kính cường lực vào làm vách ngăn vệ sinh thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi khả năng chịu lực của nó
Sản phẩm cùng loại