Cách nhận biết vách ngăn vệ sinh kém chất lượng

Cách nhận biết vách ngăn vệ sinh kém chất lượng

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Giá: 0 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua
  • Đổi ngay trong 72h cho sản phẩm lỗi
  • Miễn phí giao hàng và lắp đặt khu vực miền Bắc
  • Mua hàng giá tốt nhận thêm quà tặng
  • Cam kết gia tốt nhất thị trường
  • Trừ tiền cho khách hàng tự vận chuyển

Nhờ vào những ưu điểm nổi trội như: chống nước, chống bẩn, chịu nhiệt… mà vách ngăn vệ sinh ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, chính vì vậy nhiều cơ sở bán vách ngăn kém chất lượng để kiếm lợi nhuận cũng ra đời.

Vách ngăn vệ sinh được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay

Thị trường vách ngăn vệ sinh đang sôi động hơn bao giờ hết bởi tính ứng dụng tuyệt vời trong thiết kế nội ngoại thất, văn phòng, nhà hàng… Điều này đã tạo điều kiện cho những cơ sở sản xuất, buôn bán vách ngăn kém chất lượng ra đời. Vậy cách nhận biết vách ngăn vệ sinh kém chất lượng là gì? Cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Chú ý đến trọng lượng

Thông thường một tấm vách ngăn vệ sinh chất lượng khá nặng; trung bình một tấm compact HPL 1m vuông nặng khoảng 18kg còn đối với những loại “dỏm” chúng chỉ nặng tầm 12 -13kg thôi.

Trong lõi vách có bột

Đối với những người có kinh nghiệm thì sẽ phát hiện ra ngay bởi những hạt bột gỗ công nghiệp chống ẩm bên trong. Mẹo nhỏ cho những bạn chưa có kinh nghiệm, hãy lấy móng tay cạo nhẹ lên bề mặt lõi, nếu hàng kém chất lượng bột sẽ bay ra còn hàng thật đương nhiên không thể để lại dấu vết khi cạo rồi.

Nên sử dụng móng tay cạo nhẹ để phân biệt vách ngăn kém chất lượng

Sản phẩm cùng loại