Vách Ngăn Di Động Nhập Khẩu Hufcor

Vách Ngăn Di Động Nhập Khẩu Hufcor

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Vách ngăn di động Hufcor còn được gọi là Airwalls ™ là những tấm vách ngăn phẳng được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng, thiết kế linh hoạt và khả năng cách âm, độ bền cao.
Giá: 0 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua
  • Đổi ngay trong 72h cho sản phẩm lỗi
  • Miễn phí giao hàng và lắp đặt khu vực miền Bắc
  • Mua hàng giá tốt nhận thêm quà tặng
  • Cam kết gia tốt nhất thị trường
  • Trừ tiền cho khách hàng tự vận chuyển

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Hufcor tự hào sản xuất các thương hiệu được cài đặt nhất của phân vùng hoạt động trên thế giới. Có độ dày thành 3 inch và 4 inch, dây chuyền Series 600 ™ kết hợp độ bền của khung thép hàn để đạt được chiều cao lớn hơn, đường thẳng và khả năng bịt kín, với tính linh hoạt thiết kế của nhiều cấu trúc khuôn mặt âm thanh và trang trí.

HUFCOR LUÔN ĐỔI MỚI

Hiểu biết về thiết kế sản phẩm có nghĩa là lắng nghe nhu cầu của khách hàng và cách chức năng của sản phẩm khi sử dụng. Điều này dẫn đến sự đổi mới liên tục như con dấu đầu và đáy có thể thu vào Quick-Set ™ của chúng tôi cung cấp hoạt động dễ dàng nhất trong lĩnh vực. Một nửa lần lượt của tay cầm có thể tháo rời có vòng eo cao kéo dài hoặc rút lại các con dấu âm thanh lên đến 7 inch khi cần thiết. Các ví dụ khác bao gồm các hệ thống an toàn HufGard ™ của chúng tôi và bộ điều khiển tường màn hình LCD có đèn nền Hufcor Touchpad mới của chúng tôi.

Khả năng cách âm cao

Hufcor là công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý âm thanh vách ngăn di động và vách ngăn di động Series 600 ™ có nhiều kiểu xây dựng giúp giảm thiểu chuyển đổi âm thanh hoặc hấp thụ âm thanh để giảm thiểu phản xạ âm thanh. Tại Hufcor, chúng tôi kiểm tra các sản phẩm của mình trong phòng thí nghiệm âm thanh phù hợp với tiêu chuẩn ASTM E90 và ISO 10140-2 để chặn âm thanh và ASTM 423 để hấp thụ âm thanh để đảm bảo chúng đáp ứng hoặc vượt quá xếp hạng âm thanh được công bố của chúng tôi. Phòng thí nghiệm được chứng nhận bởi Chương trình Chứng nhận Phòng thí nghiệm Tự nguyện Quốc gia (NVLAP), và chúng tôi trải qua kiểm tra thường xuyên để chắc chắn rằng chúng tôi tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của họ.

Sản phẩm cùng loại