Vách Ngăn Di Động Tiệc Cưới Hội Nghị

Vách Ngăn Di Động Tiệc Cưới Hội Nghị

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Bạn đang phân vân trong việc phân chia không gian lớn trên 1.700 m2 có sức chứa trên 1.600 khách ? Bạn đã tìm hiểu về vách ngăn di động trong việc phân chia nhưng vẫn chưa hài lòng về mẫu thiết kế, chất liệu và giá thành sản phẩm ?
Giá: 0 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua
  • Đổi ngay trong 72h cho sản phẩm lỗi
  • Miễn phí giao hàng và lắp đặt khu vực miền Bắc
  • Mua hàng giá tốt nhận thêm quà tặng
  • Cam kết gia tốt nhất thị trường
  • Trừ tiền cho khách hàng tự vận chuyển

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm

Trước tiên mình xin giới thiệu sơ về vách ngăn di động nhé. Như các bạn đã biết vách ngăn di động là một sản phẩm phân chia không gian một cách nhanh chóng, hiệu quả không như các vách ngăn cố định như tường, thạch cao đòi hỏi thời gian thi công lâu và tính linh động trong việc phân chia lại không có. 

Khi bạn cần phân chia không gian lớn hơn thì không còn cách nào là việc đập phá để xây lại. Chính vì vậy không gian vách ngăn di động phân chia rất được ưa chuộng bởi khả năng linh động trong việc phân chia không gian hiệu quả, nhanh chóng.

Chất liệu sử dụng cho vách ngăn di động gồm những chất liệu nào ?

Chắc hẳn các bạn đã tìm hiểu nhiều về chất liệu vách ngăn nên mình không cần nói nhiều nhé. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu vách ngăn khác nhau từ chất liệu nhôm kính, nhựa, gỗ công nghiệp MDF và MFC. Trong đó chất liệu gỗ công nghiệp rất được ưa chuộng bởi giá thành sản phẩm rẻ, chất lượng cao, trọng lượng nhẹ nhàng và dễ dàng di chuyển.

Gỗ công nghiệp MDF và MFC được sản xuất như thế nào ?

Gỗ tự nhiện sau khi thu hoạch sẽ được tuyển chọn và cho vào máy xay nát và được ép dính với nhau trong môi trường áp suất cao. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, nhiệt độ cao và không hề bị cong vênh như các loại gỗ tự nhiên khác. Trọng lượng sản phẩm lại rất nhẹ nhàng giúp bạn dễ dàng di chuyển

Nên chọn vách ngăn di động của đơn vị thi công hay nhà sản xuất ?

Bạn đang quan tâm về giá sản phẩm ? Khi làm với nhà sản xuất bạn sẽ không phải qua bất kỳ một không trung gian nào hết nên giá sẽ tốt hơn nhiều nhé. Sản phẩm lại chính hãng tránh hàng nhái hàng giả kém chất lượng

Bên cạnh khi làm với nhà sản xuất bạn sẽ có được lợi thế về tính đa dạng của sản phẩm và tiến độ thi công đúng cam kết

Sản phẩm cùng loại