Ngăn Di Động Nhập Khẩu Parthos

Ngăn Di Động Nhập Khẩu Parthos

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Vách Ngăn Di Động Parthos được nhập khẩu từ Hà Lan. Hiện tại Parthos có 4 dòng chính cho vách di động.
Giá: 0 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua
  • Đổi ngay trong 72h cho sản phẩm lỗi
  • Miễn phí giao hàng và lắp đặt khu vực miền Bắc
  • Mua hàng giá tốt nhận thêm quà tặng
  • Cam kết gia tốt nhất thị trường
  • Trừ tiền cho khách hàng tự vận chuyển

4 dòng sản phẩm chính của Parthos

Số 1: Vách ngăn di động Palace 110S

  1. Dễ vận hành, thiết kế và linh hoạt.
  2. Vách ngăn di động Palace 110S đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất mà người dùng. Palace 110S có các đặc tính cách âm thanh tuyệt vời. Khi nói đến cách âm, Palace 110S là lựa chọn hiển nhiên nhất. Mặc dù độ dày của bảng chỉ là 110 mm, nhưng giá trị cách âm của nó cao tới 37-58 dB Rw.
  3. Thiết kế tư động chạy rất trơn tru dọc theo hệ thống đường ray của nó bằng các xe đẩy bóng và có khả năng xếp chồng không giới hạn thực tế. Kết quả là Palace 110S rất dễ vận hành.
  4. Tất cả các tấm vách ngăn của chúng tôi đã được thiết kế để loại bỏ sự cần thiết cho các bề mặt sàn. Một cơ chế trục chính được vận hành bằng tay hoặc bằng điện, kết hợp với tay áo áp lực âm, đảm bảo độ ổn định cao nhất có thể và mức độ âm thanh cao nhất có thể.
  5. The Palace 110S được tạo thành từ nhiều tấm khác nhau Các tấm này có thể được hoàn thành theo nhiều phong cách khác nhau. Ngay cả các bức tường cố định và âm thanh có thể lọt ra ngoài,. Do xây dựng khung kim loại tự hỗ trợ, chiều cao hơn 15 mét có thể dễ dàng đạt được bởi máy điều khiển tự động. Điều này sẽ cho phép bạn thiết kế một bức tường đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của bạn, cả về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ.

Các bức tường của chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu về an toàn cháy nổ cao nhất. Sản phẩm vách ngăn di động Parthos được sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu tại châu Âu, những người đã phát triển một vách ngăn di động có thể chịu được ngọn lửa trong hơn 60 phút. Chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm vach ngan di dong có khả năng chống cháy 30 phút và  lâu bắt lửa.

Dòng sản phẩm số 2: Palace 80 slim wall

Dòng sản phẩm số 3: Palace 90 movable wall

Dòng sản phẩm số 4: Transpalace movable wall

Nếu bạn quan tâm đến thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

Sản phẩm cùng loại